Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade từ A-Z

Kiếm tiền với Accesstrade, hướng dẫn kiếm tiền Accesstrade từ A-Z. Cách kiếm tiền Affiliate Việt Nam với Accesstrade. Xem chi tiết tại bài viết dưới đây.

Nhiều bạn muốn kiếm tiền Online, kiếm tiền Affiliate nhưng chưa biết làm như nào và chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này mình chia sẻ các cách kiếm tiền với Accesstrade, bạn hãy áp dụng và cùng kiếm tiền Affiliate với Accesstrade.

Dưới đây là hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade, bạn hãy tham khảo và cùng kiếm tiền với Accesstrade:

Accesstrade là gì?

 • Accesstrade là gì? là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Nhật Bản. Được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ năm 2001. Tại Việt Nam đã có hơn 50,000 Publisher kiếm tiền Online hiệu quả với Accesstrade từ hơn 50 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.
 • Accesstrade là gì? trung gian kết nối giữa nhà cung cấp như: Tiki, Adayroi, Lazada,… với các đối tác Publisher. Có nghĩa là khi có người thực hiện một hành động nào đó: mua hàng, đăng ký điền form,… qua link liên kết mà Accesstrade cung cấp cho bạn, thì lúc đó bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • Accesstrade là gì? cũng là một công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả của các nhà cung cấp. Vì nhà cung chỉ phải trả tiền cho Publisher khi đơn hàng thành công.
 • Accesstrade phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh: TMĐT, Giáo Dục, Du Lịch, … tạo môi trường cho các Publisher kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ webiste/blog hoặc trang mạng xã hội của mình.

Accesstrade lừa đảo?

Accesstrade lừa đảo? Nhiều bạn vẫn không tin vào MMO, kiếm tiền Online hay kiếm tiền Affiliate. Nên việc nói Accesstrade lừa đảo hay không tin vào kiếm tiền với Accesstrade, là điều bình thường. Vì các bạn chưa thực sự kiếm tiền với Accesstrade hoặc chưa kiếm được tiền từ Accesstrade.

Cá nhân mình, đã tìm hiểu Accesstrade từ cuối 2015 và đầu 2016 mới bắt tay làm. Nếu các bạn có thời gian rảnh vào buổi tối thì mình khuyên bạn, nên viết blog để kiếm tiền Affiliate, kiếm tiền với Accesstrade, thêm 1 công việc & thêm thu nhập. Lúc đầu có thể rất khó khăn, sau 1 vài tháng bạn sẽ quen & có thể kiếm được thu nhập thụ động từ 3-5 triêu/tháng, kiếm tiền với Accesstrade. Khi bạn làm tốt, SEO web lên top google hoặc có 1 lượng data khách hàng lớn, bạn có thể kiếm hàng chục triệu, hàng trăm triệu mỗi tháng với Accesstrade.

Mình cũng đã test thử hệ thống Checking của Accesstrade, bằng cách tự mua hàng theo link Affiliate của mình. Và kết quả là mình mua 5 sản phẩm đều được tính hoa hồng cả 5, nên một số bạn nói Accesstrade lừa đảo là không đúng. Nên bạn cứ yên tâm kiếm tiền với Accesstrade nhé!

Việc của bạn là đăng ký & kiếm tiền với Accesstrade, rồi ngồi đợt cứ ngày 15 hàng tháng Accesstrade sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Accesstrade.

 • Để đăng ký kiếm tiền với Accesstrade, bạn cần phải có 1 blog/website.
 • Khi bạn đã có blog/website, thì bạn mới có thể đăng ký kiếm tiền Accesstrade.
 • Giao diện khi đăng ký Accesstrade, và bạn cần điền đầy đủ thông tin vào form sau:
Giao diện khi đăng ký Accesstrade - kiếm tiền với accesstrade

Giao diện khi đăng ký Accesstrade – kiếm tiền với accesstrade

 • Sau khi đăng ký tài khoản Accesstrade xong, bạn hãy vào email để kích hoạt tài khoản Accesstrade.
Kích hoạt tài khoản Accesstrade

Kích hoạt tài khoản Accesstrade

Hướng dẫn lấy link Affiliate của Accesstrade.

Sau khi đăng ký & kích hoạt xong tài khoản Accesstrade, bạn cần đăng ký các chiến dịch của Accesstrade & lấy link Affiilate của Accesstrade đi tiếp thị.

 • Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Accesstrade, sau đó chọn Chiến Dịch, và đăng ký các chiến dịch bạn muốn kiếm tiền với Accesstrade. Bạn nên đăng ký tất cả các chiến dịch & khi nào thích tiếp thị cho chiến dịch nào thì chỉ việc lấy link Affiliate.
Đăng ký chiến dịch Accesstrade

Đăng ký chiến dịch Accesstrade

 • Để lấy kiếm tiền với Accesstrade bạn cần phải biết lấy link Affiliate của Accesstrade.
 • Bạn vào công cụ, chọn Product Link.
Hướng dẫn lấy link Affiliate của Accesstrade

Hướng dẫn lấy link Affiliate của Accesstrade

 • Bạn muốn bán sản phẩm gì? muốn bán cho nhà cung cấp nào? (chỉ những nhà cung cấp đã có trên Accesstrade). Vào trang của nhà cung cấp, ví dụ: Tiki, Adayroi, Lazada, … chọn sản muốn bán, muốn mang đi tiếp thị, sau đó copy URL sản phẩm (link sản phâm), paste vào Enter URL:
Cách lấy link sản phẩm trên Accesstrade

Cách lấy link sản phẩm trên Accesstrade

Các link sản phẩm trên Accesstrade:

 • Link bán: đây là link Affiliate đầy đủ.
 • Link rút gọn: đây là link Affiliate đã được rút gọn.
 • Link gốc: đây là link gốc của sản phẩm.
Lấy link Affiliate của Accesstrade

Lấy link Affiliate của Accesstrade

 • Bạn có thể lấy Link Bán  hoặc link RÚT GỌN vì 2 link đều được tính hoa hồng, mình thì hay chọn Link Rút Gọn đơn giản vì nó ngắn.

Ngoài ra, Accesstrade cũng hỗ trợ cho các Publisher, Accesstrade cập nhât các khuyến mãi của các nhà cung cấp. Giúp bạn biết được những sản phẩm nào đang được khuyến mãi & giảm giá.

 • Chọn khuyến mãi > chọn sản phẩm đang được khuyến mãi > chọn Tạo link phân phối.
 • Việc của bạn là lấy link Affiliate mang đi tiếp thì và nhận tiền.
Accesstrade cập nhật khuyến mãi của nhà cung cấp

Accesstrade cập nhật khuyến mãi của nhà cung cấp

Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản Accesstade và đăng ký các chiến dịch xong. Bạn phải chờ phê duyệt, sau khi được duyệt bạn có thể lấy link Affiliate của mình đi tiếp thị.

Dưới dây là một số chiến lược giúp bạn có thể kiếm được tiền Accesstrade luôn và ngay:

Kiếm tiền với Acccesstrade từ Facebook.

Hầu hết mọi người lên facebook để giải trí, chứ ít người biết được cách kiếm tiền từ facebook. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ facebook, từ Profile các nhân, Groups & Fanpage. Kiếm tiền với Accesstrade từ facebook, bạn hãy tìm nhưng sản phẩm đang được khuyến mãi giảm giảm giá, sản phẩm theo xu hướng,… sau đó:

 • Đăng lên Profile Facebook của mình, khi đó bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy, khi bạn bè hoặc người thân, họ click vào xem, và khi có nhu cầu họ sẽ mua. Và người dùng mua hàng, bạn sẽ được hoa hồng.
 • Đăng lên các Groups Facebook, hãy tìm sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với những groups mà bạn muốn bán, mỗi ngày hãy đăng vài bài + link sản phẩm của bạn.

Ví dụ:

Bạn có thể đăng bài để bán về bỉm, sữa, đồ chơi trong Gourps Mẹ & bé, nuôi con bằng sữa mẹ, … Groups về công nghệ, bạn có thể bán điện thoại, máy tính bảng … Bạn cần tìm những sản phẩm tốt, của những nhà cung cấp uy tín, đang được giảm giá mạnh: Tiki, Adayoi, Lazada … Và nhớ cho họ mã giảm giá để họ mua được giá tốt nhất.

 • Tạo groups về những chủ đề nào đó, ví dụ bạn muôn bán bỉm, sữa thì có thể tạo Group về nuôi dạy con, giáo dục sớm … sau đó viết bài chia sẻ và nhớ đặt link Affiliate của bạn vào đó.
 • Tạo nhiều fanpage + SEO fanpage + chạy quảng cáo Facebook: bạn có thể tao fanpage để kiếm tiền với Accesstrade. Chọn những sản phẩm có hoa hồng cao như: Tivi, Tủ Lạnh, iPhone, iPad, Macbook, … từ những nhà cung cấp uy tín. Sau đó bạn hãy chạy quảng cáo facebook fanpage. Khi có khách hàng mua bạn sẽ được trả hoa hồng.

Kiếm tiền với Accesstrade nhờ Youtobe.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với Accesstrade từ Youtobe, đầu tiên bạn hãy tạo các kênh Youtobe, sau đó làm video review sản phẩm hoặc video hướng dẫn sử dụng, rồi đặt link Affiliate của Accesstrade vào đó. Khi người dùng xem video, họ mua hàng thì bạn có tiền.

Ví dụ: Bạn có thể review về điện thoại iphone 7, quay video rồi up lên kênh youtobe của minh. Sau đó bạn lấy link Affiliate của Accesstrade & nhớ lấy thêm mã giảm giá để mua iphone của các nhà cung. Khi khách hàng mua chiếc iphone đó, bạn sẽ được trả hoa hồng, bạn sẽ có tiền. Mỗi ngày đều đặn làm 5-10 video/ sau 1 tháng bạn sẽ có thu nhập.

Viết blog kiếm tiền với Accesstrade.

Viết blog kiếm tiền online không còn xạ lạ với mọi người nữa, nhưng viết blog kiếm tiền với Accesstrade thì cũng chưa nhiều người viết. Việc tạo blog wordpress kiếm tiền cũng khá đơn giản, bạn có thể tạo blog miễn phí: blogger, blog wordpress.com, …

Tuy nhiên mình không khuyến kích các bạn tạo blog miễn phí, vì nó rất hạn chế. Bạn nên tạo blog wordpress , để tạo blog wordpress bạn cần phải có tên miền & hosting. Giá mua tên miền & hosting cũng khá rẻ chỉ vài trăm nghìn, bạn có thể xem tại:

Sau khi bạn mua xong tên miền & hosting, thì bạn cần tạo blog kiếm tiền với Accesstrade. Một số dạng blog có thể kiếm tiền với Accesstrade:

 • Blog cung cấp các mã giảm giá, voucher, khuyến mãi.
 • Web so sánh, so sánh các sản phẩm dịch vụ.

Bạn có thể xem hướng dẫn cách tạo blog wordpress & các viết bài cho blog:

Tải themes miễn phí & sử dụng các icon đẹp cho blog của bạn:

Sau khi tạo xong blog, có 2 cách giúp bạn kiếm tiền với Accesstrade:

 • Đặt banner của Accesstrade lên blog.
 • Chèn link vào bài viết trên blog của bạn.

Bạn có thể tham khảo blog mavoucher.com của mình, ở đây mình cập nhật các mã giảm giá, voucher khuyến mãi & kinh nghiệm mua hàng online. Tại đây bạn có thể xem & lấy:

Việc tiếp theo của bạn đó là SEO blog/ website lên TOP google, hoặc bạn có thể mang blog/ website đi chia sẻ trên mạng xã hội. Khi người dùng, mua theo link Affiliate của bạn thì bạn được tiền.

Sử dụng Email Marketing kiếm tiền với Accesstrade.

Việc sử dụng Email Marketing sẽ giúp kiếm được tiền Accesstrade. Các phần mềm Email Marketing đang được nhiều người dùng nhất hiện nay:

Có 2 cách sử Email Marketing giúp bạn kiếm được tiền với Accesstrade:

 • Sô lô Email: bạn có thể đi mua email & sử dụng phần mềm Email Marketing để gửi.
 • Xây dựng blog & tạo Popup, các form để người dùng điền Email vào Opt-in form.

Đánh giá việc sử dụng Email Marketing kiếm tiền với Accesstrade.

 • Bạn hãy tạo những opt-in form để tặng quà cho người dùng, khi họ ghé thăm blog / website của bạn, đổi lại họ sẽ cho bạn email. Sau đó bạn hãy gửi email tiếp thị link Affiliate của Accesstrade đến họ.
 • Bạn hãy tìm những sản phẩm đang được giảm giá, khuyến mãi, nói rõ về lợi ích của sản phẩm, khách hàng dùng sẽ có những lợi ích gì? Đến khi khách hàng, họ mua sản phẩm theo link Affiliate của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng.
 • Sử dụng Email Marketing để kiếm tiền với Accesstrade, là khá hiệu quả. Áp dụng tốt cho những đợt chương trình khuyến mãi, mà bạn muốn gửi đến khách hàng ngay.

Sử dụng Mạng Xã Hội kiếm tiền với Accesstrade.

 • Sử dụng Facebook kiếm tiền với Accesstrade.
 • Sử dụng Twitter kiếm tiền với Accesstrade.
 • Sử dụng Pinterest kiếm tiền với Accesstrade.
 • Sử dụng Instagram kiếm tiền với Accesstrade.
 • Sử dụng Google+ kiếm tiền với Accesstrade.
 • Sử dụng Youtobe kiếm tiền với Accesstrade.
 • Sử dụng Zalo kiếm tiền với Accesstrade.

Xem thêm:

7 Comments

 1. Trần Trọng Tiến
 2. vách ngăn di động
 3. Lê Văn Máy
 4. le huy
 5. Duc

Add Comment